Giống Cây Hoàn Ngọc – Cây Xuân Hoa

Còn hàng

6.000₫

Cung cấp giống cây Hoàn Ngọc Trắng, Hoàn Ngọc Đỏ, lá Hoàn Ngọc tươi giá rẻ, chất lượng cao. Hom cây khỏe mạnh, nảy mầm tốt. Cam kết luôn đạt chất lượng, tỉ lệ sống cao, đạt 98%. Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, thuận tiện.

Giới thiệu về cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàng Ngọc thường được gọi là cây Xuân Hoa hoặc cây Con Khỉ. Loại cây này có 2 loại, bao gồmHoàn Ngọc Trắng ( Lá xanh) và Hoàn Ngọc Đỏ ( Lá tía). Hiện nay loại Hoàn Ngọc Trắng đang được nhiều người rất ưa chuộng và sử dụng vì nó có thể chữa được bệnh và kèm theo nhiều công dụng khác nhau.

Cây Hoàn Ngọc – Xuân Hoa

Cây Hoàn Ngọc có thể sử dụng để điều trị các bệnh như tiêu chảy, dạ dày. Cây thường được người dân bảo quản bằng cách phơi khô để làm Trà Hoàn Ngọc, Nấu nước uống mỗi ngày cho con người, lá cây có mùi vị rất thơm, nên thế cũng có nhiều người rất thích sử dụng. Loại cây này còn được sử dụng trong đông y để kết hợp với các loại cây khác để làm các bài thuốc chữa trị cho con người.

Tác Dụng Của Cây Hoàn Ngọc

  • Phòng và hỗ trợ điều trị bện đau bụng, tiêu chảy
  • Kích thích tiêu hóa, chữa rối loạn tiêu hóa
  • Điều trị bệnh viêm loét dạ dày
  • Điều trị vết thương, cầm máu
  • Điều trị bệnh tim mạch, cao huyết áp
  • Cây hoàn ngọc bảo vệ gan, giảm men gan
  • Cây hoàn ngọc điều trị viêm đại tràng
  • Sử dụng làm rau, trà uống cho con người
  • Sử dụng làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc và cả gia cầm.

Công Dụng Của Cây Hoàn Ngọc – Xuân Hoa

Đặc Điểm Của Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc phát triển thẳng đứng, thân có nhiều cành khác nhau, các cành phát triển đẻ nhiều nhánh tạo thành 1 tán lá cây um tùm, nên thế trồng loại cây này cho tỉ lệ lá cũng khá cao.

Loại cây này có đặc điểm phát triển nhanh, kháng bệnh tốt, chịu được nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, nên thế có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, và phù hợp với toàn khí hậu trên toàn quốc.

Hiện nay cây Hoàn Ngọc không chỉ sử dụng cho con người, mà còn được các chủ trang trại lớn trồng đại trà để hỗ trợ điều trị bệnh và vừa làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.

Kỹ Thuật Trồng Cây Hoàn Ngọc

Cây Hoàn Ngọc Trắng

Cây Hoàn Ngọc có sức đề kháng rất tốt, nên thế rất dễ trồng và dễ chăm sóc, loại cây này có thể trồng bằng cây con hoặc có thể dâm bằng cành, nhưng để đạt được hiệu quả cao chúng ta thực hiện ươm vào bầu để cây ra rễ khỏe mạnh mới đem đi trồng.

 

(*) Cách ươm hom Cây Hoàn Ngọc

Chọn những cành già, to, khỏe, cắt thành từng hom dài khoảng 25cm. Xới đất mùn tơi xốp trộn lẫn với phân chuồng hoai mục để làm đất ươm. Dùng bao ươm (18×28 ) để đóng thành từng bầu. Sau đó cắm hom chè vào bầu ươm và ép chặt lại. Khoảng cách chừa lại cho hom nảy mầm là 10-13cm. Để bầu cây Hoàn Ngọc dưới bóng râm, chăm tưới nước giữ ẩm cho cây ra rễ và nảy mầm tốt.

 

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Ươm Cây Hoàn Ngọc

(*) Cách trồng Cây Hoàn Ngọc

Sau 1 thời gian khoảng 25-30 ngày cây Hoàn Ngọc sẽ ra rễ và nảy mầm tốt, chúng ta thực thiện đi trồng. Đào từng hố rộng tối thiểu 40x40cm. Hàng cách hàng 1m, gốc cách gốc 1m. Bón lót phân lân và phân chuồng đầy đủ và trộn lẫn với đất, sau đó thực hiện bóc vỏ bầu ươm ra, cho bầu ươm xuống hố và lấp đất, ép chặt lại kỹ càng.

Cách Chăm Sóc Cây Hoàn Ngọc

Sau khi trồng cây hoàn ngọc chúng ta cần chăm tưới nước giữ ẩm cho cây phát triển tốt, loại cây này nhanh chóng phát triển và sinh nhánh. Khi cây đã bén rễ phát triển tốt, thân đã trở nên cứng cáp, cần bón thúc để bổ sung chất dinh dưỡng cho cây.

 

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Hoàn Ngọc

Để được mua giống cỏ voi xanh không lông, quý khách vui lòng gọi: 0973 527 340  Mr điệp để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
0973527340